Chi tiết tin

CHẬU TRỒNG HOA ĐẸP CẦN NHỮNG NGUYÊN TẮC CHỌN LỰA NÀO?

Không gian sẽ trở nên đầy màu sắc và tưới mới hơn nhờ những chậu trồng hoa đẹp. Cùng với những sắc hương của các loài hoa, chúng ta không thể bỏ qua chậu trồng hoa giúp cho sự phát triển của cây hoa cũng như làm đẹp cho hoa. Nếu bạn không tìm hiểu kỹ các loại chậu tốt trồng hoa đẹp thì không những làm hoa ngừng phát triển không tươi tốt mà mất đi vẻ thẩm mỹ.
Bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp trước các loại chậu để trồng hoa vì chúng quá đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, vât liệu khác nhau…do đo mình chỉ ra cho các bạn một số nguyên tắc chọn chậu trồng hoa đẹp, bền có tính thẩm mỹ cao.


Trước hết phải dựa vào màu men: không nên chọn chậu có màu men trùng với màu của hoa sẽ làm cho hoa và chậu không nổi bật với nhau. Ví dụ như mình chọn chậu màu sắc cho những chậu hoa màu trắng ngược lại với những hoa màu sắc rực rỡ thì chậu men xanh ngọc, trắng lại phù hợp.

Hay dựa vào độ cao của thân cây để chọn chậu trồng hoa đẹp cho thích hợp, không chọn chậu quá thấp khi thân cây quá cao hay chậu quá sâu thì cũng mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ.
Ngoài những nguyên tắc trên thì bạn cũng cần chú ý đến nơi đặt chậu trồng hoa cho đủ các điều kiện ánh sáng, gió, không khí và cả sương ban đêm.
Bạn có thể tham khảo thêm qua một số bài viết sau:

NÊN TRỒNG HOA GÌ VÀ MUA CHẬU TRỒNG HOA Ở ĐÂU?

CHẬU TRỒNG HOA ĐẸP CHO VĂN PHÒNG LÀM VIỆC

TRANG TRÍ CHẬU HOA NHỰA CHO CỬA SỔ ĐẸP XINH
Điểm 4.9/5 dựa vào 87 đánh giá
Ảnh bìa FB Ảnh bìa FB, heart FB
9.5/10 2917837 bình chọn

Gửi bình luận và chia sẻ bài viết này trên:

Tin liên quan